Logo for baiviet32.com

Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77%

Posted: 17.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

 (TP.HCM) - Thông tin từ đại diện của Công ty Vedan ngày 16-3 cho biết sau khi phân tích các dữ liệu, các chuyên gia của công ty này tính toán mức độ trách nhiệm của Vedan trong việc gây ô nhiễm môi trường lưu vực sông Thị Vải chỉ khoảng 65%, chứ không phải 89% như đánh giá của Viện Môi trường và tài nguyên (ĐHQG TP.HCM).

Bài liên quan Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77% hoặc tương tự:

Vì viện này không công nhận nên phía Vedan đề nghị tính trung bình cộng của hai con số, tức chỉ nhận trách nhiệm 77% trong việc gây ô nhiễm sông Thị Vải.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại ngày 16-3, ông Bùi Cách Tuyến - tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường - cho biết chưa nhận được văn bản chính thức của Vedan hay Viện Môi trường và tài nguyên.

Theo ông Tuyến, đến giờ này Viện Môi trường và tài nguyên được chọn làm đơn vị đánh giá độc lập nên kết quả phải được tôn trọng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77% liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77% (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77% bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vedan chỉ nhận gây ô nhiễm sông Thị Vải 77% xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vedan chi nhan gay o nhiem song Thi Vai 77% hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Môi Trường Học

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 23:35:13 (HANOI - VN).