Logo for baiviet32.com

Động đất ở miền bắc Trung Quốc

Posted: 31.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khu vực từng bị động đất khiến hơn 2.000 người chết ở tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, lại phải hứng chịu thêm địa chấn sáng nay.

Bài liên quan Động đất ở miền bắc Trung Quốc hoặc tương tự:

Động đất ở miền bắc Trung Quốc 1

Chiếc xe hơi nằm giữa đống đổ nát sau trận động đất ở huyện Yushu, tỉnh Thanh Hải, hồi tháng 4. Ảnh: Xinhua.

Cục địa chấn học Trung Quốc cho biết động đất xảy ra lúc 10h29 sáng nay và tâm chấn là huyện Yushu. Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ thì cho biết cường độ động đất là 5,4 độ Richter.

Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại về người và của sau cơn địa chấn. Nơi xảy ra động đất là khu vực hẻo lánh, ít người sinh sống và gần với phía bắc Tây Tạng.

Hồi tháng 4, một cơn địa chấn mạnh tới 6,9 độ Richter cũng xảy ra ở huyện này. Hàng nghìn ngôi nhà ở huyện Yushu bị san phẳng và hơn 2.000 người chết.

Mai Trang

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Động đất ở miền bắc Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Động đất ở miền bắc Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Động đất ở miền bắc Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Động đất ở miền bắc Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dong dat o mien bac Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Môi Trường Học

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 19:48:09 (HANOI - VN).