Logo for baiviet32.com

Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở miền Trung và Nam bộ

Posted: 20.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hồi 7 giờ ngày 19-1, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 7,4 đến 8,4 độ Vĩ Bắc; 109,9 đến 110,9 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau khoảng 470 km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7 (tức là từ 39 đến 61 km/giờ), giật cấp 8, cấp 9. 

Bài liên quan Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở miền Trung và Nam bộ hoặc tương tự:

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10 - 15 km. Đến 7 giờ ngày 20-1, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 8,5 đến 9,5 độ Vĩ Bắc; 106,9 đến 107,9 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau khoảng 120 km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7 (tức là từ 39 đến 61 km một giờ), giật cấp 8, cấp 9.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với đới gió Đông Bắc mạnh nên vùng biển phía Tây của khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh. Ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở miền Trung và Nam bộ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở miền Trung và Nam bộ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa lớn ở miền Trung và Nam bộ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ap thap nhiet doi tiep tuc gay mua lon o mien Trung va Nam bo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Môi Trường Học

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Kiến Thức Khoa Học

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.245, 03 August, 2014 19:16:44 (HANOI - VN).